Tỷ Giá: 3,790 VND/CNY

Vận chuyển hàng hóa Trung Quốc - Công Ty TNHH Thương Mại Và Phát Triển Dịch Vụ Phương Đông

Trung Quốc là thị trường tiêu dùng hấp dẫn nhất Châu Á

Theo một báo cáo của hãng truyền thông Mỹ Bloomberg, Trung Quốc là thị trường tiêu dùng nhiều hứa hẹn nhất ở châu Á năm 2015 và sẽ tiếp tục giữ vị trí này cho đến năm 2020. 

Trung Quốc hiện chiếm khoảng 1/5 dân số thế giới. Sự gia tăng của thị trường tiêu dùng Trung Quốc ngày càng trở nên quan trọng, nhờ mức lương cao hơn, đô thị hóa bùng nổ và tiêu chuẩn sống được cải thiện.

  Những năm gần đây, kinh tế Trung Quốc đã tăng trưởng chậm lại, nhưng tốc độ vẫn cao hơn so với các nước khác trên thế giới. Các hãng bán lẻ trên thế giới vẫn không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của thị trường Trung Quốc.

 

Mô tả: túi xách Trung Quốc thời trang

 

  Vì sao Trung Quốc là thị trường tiêu dùng hấp dẫn nhất châu Á

  Cho dù kinh tế nước này tăng chậm lại và dân số đang già đi, nhưng Trung Quốc vẫn là thị trường hấp dẫn nhất ở châu Á đối với các nhà bán lẻ. Trong năm 2015, trong số những thị trường tiêu dùng có nhiều hứa hẹn nhất ở châu Á còn có cả Nhật Bản, Ấn Độ, Australia, Hàn Quốc.

  Trong 4 tháng đầu năm 2016, lượng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào Trung Quốc, không tính lĩnh vực tài chính, đạt 286,78 tỷ nhân dân tệ (tương đương 43,5 tỷ USD), tăng 4,8% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong quý I/2016, kinh tế Trung Quốc tăng trưởng 6,7% so với cùng kỳ năm 2015, tuy thấp hơn quý trước nhưng vẫn tốt hơn dự đoán của thị trường.

  Cũng theo nghiên cứu của Tập đoàn quản lý và đầu tư bất động sản Hoa Kỳ CBRE, trong khi các nước châu Âu là điểm đến lý tưởng, Trung Quốc là thị trường mục tiêu đứng đầu tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương và thứ 4 toàn cầu, với 27% nhà bán lẻ dự định mở rộng cửa hàng tại nước này.

  Tiếp theo đó là Hồng Kông đứng vị trí thứ 6 (24%), Nhật Bản thứ 7 (22%) và Singapore thứ 9 (21%). Ba thị trường bán lẻ hàng đầu thế giới là Đức (35%), Pháp (33%) và Anh (29%).

 

Mô tả: hàng thời trang Trung Quốc vận chuyển về Việt Nam

 

  Trung Quốc không ngừng phát triển và tốc độ nhập khẩu hàng Trung Quốc vào Việt Nam cũng không ngừng tăng lên. Với các bạn trẻ kinh doanh với quy mô nhỏ thì hàng Trung Quốc luôn là sự lựa chọn hàng đầu bởi giá rẻ, mẫu mã đẹp và nhiều loại hàng khách nhau. Thế nhưng việc đặt hàng Quảng Châu, đặt hàng Trung Quốc cũng như vận chuyển hàng về Việt Nam không phải dễ dàng mà cần qua nhiều thủ tục khác nhau. Để không gặp phải những sai lầm đáng tiếc, bạn hãy để orderchina24h của chúng tôi hỗ trợ bạn.

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của chúng tôi, với dịch vụ

  • Kết hợp với dịch vụ đặt mua hàng Trung Quốc hình thành một chuỗi dịch vụ trọn gói, tiện ích và chuyên nghiệp.
  • Nhận và giao hàng tận nơi.
  • Năng lực dịch vụ lớn, không hạn chế số lượng, trọng lượng, kích thước hàng vận chuyển.
  • Hỗ trợ làm hải quan.
  • Thời gian vận chuyển nhanh, chỉ từ 3 đến 4 ngày sau khi nhận hàng tại kho, hàng sẽ được chuyển về tới Hà Nội.
  • Cước phí cực kỳ cạnh tranh