Tỷ Giá: 3,680 VND/CNY

Vận chuyển hàng hóa Trung Quốc - Công Ty TNHH Thương Mại Và Phát Triển Dịch Vụ Phương Đông

Tìm hiểu về 3 website thương mại điện tử lớn nhất tại Trung Quốc

Bài viết dưới đây của công ty vận chuyển hàng Trung Quốc orderchina24h sẽ giúp các bạn tìm hiểu về 3 website thương mại điện tử lớn nhất tại Trung Quốc

+ Alibaba (hay 1688.com Alibaba Trung Quốc) : Được thành lập cách đây 15 năm giá trị thương hiệu của Alibaba đang là 150 Triệu USD. Tổng giá trị bán ra của Alibaba năm 2013 là 240 Tỷ USD cao hơn cả ebay và amazon. Alibaba thường để mua buôn, khi mua với số lượng lớn trên 1 sản phẩm bạn có thể mua với giá ưu đãi. Tuy vậy hàng hóa ở alibaba không phong phú như ở TaoBao, phí vận chuyển cao hơn, và không có chức năng chia sẻ ảnh thực của người mua hàng.

 

+ Tmall : Cũng nằm trong hệ thống của Taobao nhưng Tmall là website thiên về thương hiệu, hàng hiệu. giá đắt.-> Tất cả 3 site này đều là web thương mai điện tử dạng B2C, B2B hoặc nhiều khi là C2C. Cũng giống như Vật Giá tại Việt Nam hàng hóa ở đây đều không có gì để đảm bảo 100% là hàng tốt. Nhưng Alibaba và TaoBao cung cấp cho khách hàng những công cụ rất hữu hiệu để đánh giá hàng hóa, uy tín xưởng.- Để bắt đầu bạn nên chuẩn bị sẵn các công cụ : Trình duyệt Chome ( để dịch tiếng trung) Google tranlate để sử dụng tìm từ khóa.

 

+ TaoBao : Cũng giống như alibaba nhưng Taobao là một trang hướng đến bán lẻ, điểm mạnh của Taobao là hàng hóa phong phú, có nhiều xưởng free ship. Đặc biệt Taobao có chức năng chia sẻ ảnh sản phẩm của người dùng bạn có thể xem được chính xác sản phẩm đó bên ngoài như thế nào.

 

Để có thể mua hàng Trung Quốc, mua hàng Quảng Châu dễ dàng qua những trang điện tử Alibaba, taobao hay Tmall kể trên. Bạn có thể sử dụng  những dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc của công ty chúng tôi theo đia chỉ:

 

Tag: túi xách Trung Quốc được các bạn trẻ Việt Nam ưa thích